0610367888  0907099666  

เรื่องราวผู้ป่วย
      
จากข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุขไทยในปี พ.ศ.2561 อุบัติการณ์ของมะเร็งกระเพาะอาหารประมาณ 17.3/10หมื่นคน และอัตราการเสียชีวิตประมาณ 12.2/10หมื่นคน อุบัติการณ์ของมะเร็งปอดประมาณ 39.8/10หมื่นคน และอั...อ่านเพิ่มเติม
      
จากข้อมูลของสถาบันมะเร็งแห่งประเทศไทย อุบัติการณ์ของโรคมะเร็งเต้านมในประเทศไทยในปี พ.ศ.2563 อยู่ที่ 47.8/10หมื่น และอัตราการเสียชีวิต 10.7/10หมื่น อุบัติการณ์ของมะเร็งปากมดลูกคือ 18.2/10หมื่น...อ่านเพิ่มเติม
      
คุณเพิงเสี่ยวชื่อ หัวหน้าคณะผู้เชี่ยวชาญรพ.มะเร็งสมัยใหม่กวางโจว สมาชิกคณะแพทย์สภา เป็นผู้สนับสนุนการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยเทคนิคแบบบาดแผลเล็กและเทคนิคแบบอื่นๆ ในฐานะนาย...อ่านเพิ่มเติม
      
เดือนพฤษภาคมถือได้ว่าเป็นเดือนแห่งความชุ่มฉ่ำของเมืองกว่างโจว หลังจากฝนหยุดแล้วเมืองนี้จะถูกปกคลุมหมอกไอเย็น แต่ทว่าภายในชั้นห้าแผนกผู้ป่วยภายในรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแ...อ่านเพิ่มเติม
      
เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2016 คุณเฉิน โหย่วเมี่ยน ผู้ป่วยมะเร็งตับ ได้กลับเข้ามาตรวจร่างกายกับรพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด เป็นครั้งที่ 7 นับเป็นเวลา 1 ปีที่ผลการตรวจเหมือนเดิมก...อ่านเพิ่มเติม
      
วันที่ 21 ธันวาคม 2014 ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งที่6แล้ว สำหรับการเดินทางของคุณประจักษ์ที่โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด แต่การมาเยือนในครั้งนี้ของเขาใช้เวลาเพียง3วัน...อ่านเพิ่มเติม
      
ก่อนที่จะเริ่มทำการสัมภาษณ์คุณรุ่งรดิศ ฉันกลับย้อนนึกไปถึงทุกครั้งที่เจอเขา ใบหน้าที่มักจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม มักทำให้ผู้คนทั่วไปที่พบเห็นรู้สึกได้ถึงความใจดีและความน่ารักแ...อ่านเพิ่มเติม
      
คุณธเนศเข้ามาที่รพ.มะเร็งสมัยใหม่กว่างโจวแสตมฟอร์ด เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ด้วยอาการไอ มีเสมหะปนเลือด พบก้อนมะเร็งขนาด 5.2x4.8 ซม.บริเวณปอด ทีมแพทย์ใช้การบำบัดแบบบูรณาการ ผสมผสานระหว...อ่านเพิ่มเติม
      
ผู้หญิง เปรียบเสมือนดั่งน้ำ แต่ก็สามารถเป็นเหล็กกล้าได้เช่นกัน เธอผู้นี้ อายุ 45 ปีแล้ว แต่ยังใช้ชีวิตเพียงลำพัง จากประสบการณ์ที่เคยเห็นคุณป้า / คุณยายจากโลกนี้ไปด้วยโรคมะเร็งป...อ่านเพิ่มเติม
      
ความสัมพันธ์ระยะเวลา 8 ปี ระหว่างคุณฮวางยุ่ยเซียนผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองกับคุณหมอและพยาบาล...อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆจากเราได้ที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

*หมายเหตุ : ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

ชื่อ นามสกุล *

เลือกประเภทโรค *

เบอร์โทรศัพท์ *

มีผลการตรวจหรือไม่ *

ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
เข้าร่วมงานสัมมนา

*ประกาศ : การผ่าตัดจะให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีต่อมะเร็งระยะแรก ที่เป็นมะเร็งชนิดเป็นก้อน (Solid Tumor) แต่อาจจะไม่เหมาะในการใช้กับมะเร็งระยะสุดท้าย สำหรับผู้ป่วยระยะกลาง ไปจนถึงระยะสุดท้ายที่มีภูมิต้านทานในร่างกายต่ำ เทคโนโลยีแบบบาดแผลเล็ก บูรณาการร่วมกับการคีโมและการฉายแสง จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ป่วย ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น